GIỚI THIỆU

GIỚI THIỆU CHUYÊN TRANG VỀ DỊCH VỤ CHỤP ẢNH CƯỚI PHÓNG SỰ – CHUPANHCUOIPHONGSU.COM

Website chupanhcuoiphongsu.com được Sweet Love Studio – có trụ sở tại TP.HCM phát triển như là một trang chuyên cung cấp thông tin, hình ảnh và các dịch vụ chụp ảnh cưới phóng sự dành cho những cặp đôi đang cần tìm hiểu để đặt dịch vụ cho Ngày Cưới. Vậy chụp ảnh cưới phóng sự là gì?

SLS-giới-thiệu-chụp-ảnh-cưới-phóng-sự-04

Đi tìm câu trả lời dịch vụ chụp ảnh cưới phóng sự là gì? Chúng ta cần hình dung về cách chụp ảnh cưới truyền thống – kiểu chụp mà người nhiếp ảnh sẽ “dàn hàng ngang các nhân vật”, yêu cầu mọi người cùng nhìn thẳng về ống kính để tạo dáng, vừa gây nhàm chán vừa thật khó để lưu giữ được những khoảnh khắc tự nhiên nhất, cảm xúc nhất trong Ngày Cưới – một ngày vốn vô cùng trọng đại được tạo nên bởi vô vàn thời khắc “đáng giá”. Làm sao để lưu giữ được những khoảnh khắc đó khi phong cách chụp ảnh cưới truyền thống không thể?

SLS-giới-thiệu-chụp-ảnh-cưới-phóng-sự-01

***

NHIỆM VỤ CỦA DỊCH VỤ CHỤP ẢNH CƯỚI PHÓNG SỰ

Nắm bắt được nhu cầu và mong muốn của Cô Dâu Chú Rể, Sweet Love Studio từ năm 2009 đã cho ra đời dịch vụ chụp ảnh phóng sự cưới hoạt động chủ yếu tại TP.HCM và phát triển mạnh mẽ qua nhiều năm. Cho đến nay, lĩnh vực chụp ảnh cưới phóng sự đã tạo nên xu một hướng ảnh cưới mới mà hầu như Cô Dâu Chú Rể hiện đại nào cũng đều tỏ lòng yêu thích.

SLS-giới-thiệu-chụp-ảnh-cưới-phóng-sự-02

Nếu không thể lấy lại được khoảnh khắc đã qua, hãy lưu giữ mãi mãi khoảnh khắc đó!

Khoảnh khắc lúc chàng trai vừa nhìn thấy người con gái anh yêu, xuất hiện như một thiên thần trước mặt anh, trong chiếc váy cưới lung linh, quyến rũ – và anh hiểu rằng, trong cuộc đời này, cô ấy mãi thuộc về anh. Vào giây phút thiêng liêng đó, dù bạn có sử dụng hết các ngôn từ… thì cũng không đủ để lột tả hết được những cảm xúc đang vỡ òa bên trong anh ấy, ngôn ngữ bất lực, và phong cách chụp ảnh cưới truyền thống cũng trở nên bất lực.

“Hãy để ảnh cưới phóng sự NÓI thay lời của bạn”.

“Việc cần mẫn quan sát, chọn lọc những khoảnh khắc đẹp và tự nhiên rồi lưu lại dưới một góc chụp đầy tính nghệ thuật chính là công việc và là niềm hạnh phúc của chúng tôi” – Sweet Love Studio.

SLS-giới-thiệu-chụp-ảnh-cưới-phóng-sự-03

***

LỰA CHỌN CHỤP ẢNH CƯỚI PHÓNG SỰ CHO NGÀY VUI BẤT TẬN

Khi trao bộ ảnh cưới phóng sự đến tay Cô Dâu Chú Rể, chúng tôi nhìn thấy được sự hài lòng trong ánh mắt và nụ cười của họ, và hơn thế nữa, là sự xúc động của họ khi được sống lại những khoảnh khắc tuyệt vời nhất của cuộc đời mình. Tất cả hình ảnh, từ khâu chuẩn bị cho đến lúc kết thúc, đều được ghi lại một cách trọn vẹn như những thước phim sống động, ý nghĩa và chân thực mà dù trải qua nhiều năm tháng, chắc chắn vẫn còn nguyên giá trị. Những bức ảnh vô cùng chân thực lưu giữ lại giây phút Cô Dâu hồi hộp khi được trang điểm để chuẩn bị cho Lễ Cưới. Hay Chú Rể ngẩn ngơ đứng bên cửa sổ, hình dung về người phụ nữ của đời mình trong chiếc váy cưới màu trắng. Đến giây phút họ hạnh phúc dâng trào cùng nắm tay nhau bước lên sân khấu… “Cô Dâu Chú Rể chỉ cần thật rạng rỡ, xinh đẹp và hạnh phúc trong ngày trọng đại, chuyện lăn lộn vất vả, hãy để chúng tôi lo!” – Đó là lời tâm sự chân thành của nhiếp ảnh trẻ Nguyễn Võ Anh Hào muốn gửi gắm đến Cô Dâu Chú Rể khi liên hệ với Sweet Love Studio để đặt các dịch vụ hình ảnh cho Ngày Cưới.

SLS-giới-thiệu-chụp-ảnh-cưới-phóng-sự-05

Tham khảo thêm hình cưới phóng sự do Sweet Love Studio thực hiện tại các link sau:

+ ALBUM: https://chupanhcuoiphongsu.com/album/

+ FLICKR: https://www.flickr.com/photos/[email protected]/albums

***

CHUPANHCUOIPHONGSU.COM – Chuyên trang ảnh cưới phóng sự của Sweet Love Studio
sweetlovestudio.vn | 0915 433 739 | [email protected]