CẢM NHẬN

Vậy là đã 02 năm trôi qua, từ ngày mình và xã chọn Đà Lạt mộng mơ để chụp hình cưới. Nhìn lại album hình lại muốn lên Đà Lạt quá, lần này đi sẽ có baby đi cùng. À, mà may mắn là có Sweet Love Studio đồng hành cùng 2 vợ chồng, cả đoàn nhiệt tình vô cùng mặc dù thời tiết mưa phùn. Chụp hết concept mình đòi chụp thêm các bạn cũng đồng ý luôn. Làm album lại nhanh, giá hợp lý. Thế là khi có bầu, mình lại mời Sweet Love Studio chụp cho một bộ ảnh bầu đen trắng ý nghĩa. Và tới đây, lại phiền đến Sweet Love Studio chụp hình cả gia đình mình.
Vũ Thị Minh Tâm

***

Các bạn làm mình và ông xã phải ngẩn ngơ khi xem lại hình, mình không ngờ có thể đẹp và tự nhiên được đến vậy, đúng chính xác những gì mình cần. Ông xã của mình không thiết tha lắm với phim ảnh mà khi xem hình vẫn phải khen, mình còn được khen lây là biết chọn chỗ chụp ảnh đẹp nữa. Cám ơn các bạn nhiều lắm nha!
Huỳnh Diễm Trang

***

Bạn bè xem ảnh cưới ai cũng khen đẹp rồi hỏi địa chỉ để sau này liên hệ chụp ảnh cưới ý. Ê-kip chuyên nghiệp mà nhiệt tình, thân thiện. Bình thường ngại chụp ảnh, tạo dáng trước ống kính mà không ngờ lại có được bộ ảnh cưới ưng ý như thế này. Cảm ơn Sweet Love rất nhiều.
Nguyễn Thúy Nga

***

Thời gian vừa qua, Dianthus Wedding Decor rất vui khi được cộng tác với Sweet Love Studio trong nhiều Tiệc Cưới – Hỏi. Hình ảnh các bạn chụp nắm bắt được thần khí của các mẫu trang trí mà Dianthus thực hiện, khiến các hình ảnh trang trí lúc nào cũng vô cùng lung linh và bắt mắt. Chưa kể đến, các khoảnh khắc vô giá của Cô Dâu Chú Rể cùng gia đình hai bên được các bạn bắt được và lưu lại khiến Dianthus và gia đình vô cùng xúc động. Cám ơn các bạn rất nhiều, và chúc các bạn sẽ thực hiện được càng ngày càng nhiều album ý nghĩa.
Dianthus Wedding Decor

***

Hợp tác với Sweet Love Studio đã lâu, mình cảm thấy ngày càng nhiều các cặp Cô Dâu Chú Rể bên mình giới thiệu hài lòng và thích thú khi nhận được sản phẩm hình ảnh trên tay. Là một đối tác, mình rất cám ơn các bạn đã nhiệt tình hỗ trợ cho Cô Dâu Chú Rể của mình. Chúc Sweet Love Studio ngày càng phát triển hơn nhé!
Nguyễn Ngọc Lộc

***

Khi chọn các bạn làm dịch vụ chụp ảnh phóng sự mình rất mơ hồ và hoài nghi nhưng khi cầm trong tay bộ ảnh đẹp lung ling trên cả tuyệt vời, thì mình cảm thấy việc chọn dịch vụ bên các bạn là lựa chọn quá sáng suốt. Các bạn cứ giữ dịch vụ tốt như vậy nhé, tương lai mình sẽ giới thiệu cho nhiều khách nữa.
Moon Phạm

***

Cám ơn Sweet Love Studio, một đối tác thân thiết và uy tín, luôn đồng hành cùng Viet Nam Wedding Planner trong suốt những năm gần đây.
Viet Nam Wedding Planner